Journey in Life: 05/15/13

Search This Blog

Wednesday, May 15, 2013

Câu chuyện mèo con

Hôm qua, langdu kể với bạn về Lý do Mỹ 'xoay trục' sang châu Á, với lời giải thích chỉ bằng... một vòng tròn ;), tối về, langdu lại nhớ ra chuyện cười cũng với cái vòng tròn hồi mới lọ mọ học tiếng Anh qua dirty jokes :D nên share với các bạn.

Con trai: Mẹ ơi, pussy là gì hả mẹ?
Mẹ: Là con mèo con, con à.
- Thế bitch là gì ạ?
- Là con chó cái nghe con.

Con có vẻ không thỏa mãn với lời giải thích của mẹ, vì thấy bạn bè ở lớp nó 'nhắm nháy' khác, nên lại hỏi bố. Bố nó bật cười với 'thắc mắc tuổi mới lớn' của con, mới lấy một bức hình như dưới đây

khoanh một vòng tròn rồi nói:
- Con à, pussy là những gì bên trong vòng tròn, còn bitch là tất cả những gì bên ngoài vòng tròn... :D
Con: sốc nặng. (nghe bố hay nghe mẹ đây ;)

p/s: để lấy một hình minh họa tương tự có rất nhiều trên mạng, langdu chọn hình này vì ngưỡng mộ vẻ đẹp mê hoặc của 'nữ hoàng nội y', người có thể vực dậy ngành du lịch Việt, chứ không có ý gì khác, Ngọc Trinh nếu không đồng ý thì ý kiến để langdu gỡ hình, cheers.
-----

Bonus các bạn một câu chuyện nữa.

Gà trống và mèo cùng đi trên cầu, bỗng nhiên cầu tạo hình chữ V, mèo bị rơi xuống nước, vùng vẫy. Gà trống trụ được trên cầu, nhảy tưng tưng sung sướng, mà không cứu mèo. Hỏi vì sao?
>
>
>
>
>
Trả lời: 'whenever there's a wet pussy, there's a happy cock.' :)))


Đường hầm tình yêu
Túi xách nữ thời trang 
Giao thông tại Singapore

"Live and Let Live" nghĩa là gì?

Nên có thái độ dĩ hòa vi quý với người hút thuốc nơi công cộng? Photo courtesy DavidDennisPhotos.com via Getty Images.

'Live and let live' nghĩa đen là sống và để cho người khác sống, tức là tỏ ra khoan dung với những người không giống mình, sống dĩ hòa vi quý.

Ví dụ
“Should smoking be allowed in places like offices and restaurants? Most Americans used to have a live and let live attitude (có thái độ dĩ hòa vi quý). But more have become far less tolerant (ít khoan dung hơn). That’s because research clearly shows that when smokers light up, they can create serious health problems for nearby non-smokers.”

“I know an issue that my husband doesn’t agree with. Our next door neighbors don’t seem to maintain their house very well. The paint is peeling on the exterior and they don’t cut their grass. My husband’s attitude isn’t live and let live because if their house isn’t kept up, it makes the entire neighborhood look less desirable to live in (khu phố mất vẻ mỹ quan).”

VOA

Self-Compassion Opens The Door To Self-Healing

The Buddha in the Mahabodhi Temple. Photo courtesy Carol Mitchell via Getty Images.

"Our sorrows and wounds are only healed when we touch them with compassion."
~Buddha

Previous post: Who is a real poor man?

Let yourself be open
Create Meaning By Helping Others

Popular Now