Journey in Life: 04/18/15

Search This Blog

Saturday, April 18, 2015

Phụ nữ Việt Nam thì đã Làm Gái từ 4.000 năm Văn Hiến rồi

shared from Huỳnh Phước Sang.
-----
Phụ Nữ Việt Nam thì đã Làm Gái từ 4.000 năm Văn Hiến rồi! Các quý ông và quý mợ Đạo Đức ngồi im nghe anh nói một lần sau cuối, ráng banh não ra mà hiểu nhe chưa!

Từ Mỵ Châu đến Công Chúa Huyền Trân và rất nhiều Công Chúa khác trong sách sử bị ùn đi lấy chồng đèo có tình cảm thương yêu gì sất để đổi lấy đất đai, tài sản, hoà bình ban giao gì đấy..., phải đi chịu cho thằng lạ hoắc đếch yêu thương gì hết fuck để đổi lấy rất nhiều tiền đấy thì có phải là Làm Gái hay không, thưa các vị Đạo Đức!

Rồi bây giờ có biết bao nhiêu cô gái bị đùn đẩy đi lấy chồng Trung, Đài, Hàn...có phải Làm Gái không?Rồi lại có nhất nhiều cô làm gái thật sự hay một sự biến tướng nào đó như Masaage, Gội Đầu, Bia Ôm...

Tất cả các cô đó từ 4000 năm làm gái là vì lười lao động ham ăn xài ư, xin thưa đèo phải, mà là do phải nuôi nấng cái Xã Hội này! Biết bao nhiêu nhà cửa, tài sản ở các vùng quê do các cô làm gái đấy đem về, có biết bao nhiêu người cha người mẹ được chữa bệnh đau ốm từ những đồng tiền làm gái đó! Có biết bao nhiêu đứa anh đứa em được ăn học cũng từ những đồng tiền làm gái đó! Cũng không ít kẻ Đạo Đức ở đây quăng con mình cho câc cô gái ấy nuôi bằng tiền làm gái của mình! Và chắn chắn có nhiều vị Đạo Đức ăn học từ những đồng tiền đó mà nên!

Cả Xã Hội đang đè lên, hưởng lợi từ các Cô Gái ấy nhưng nhục nhã và tởm lợm ở chỗ là không dám công nhận, ghép tội đạo đức, sẵn sàng bắt bớ, xử tội và hạ nhục người ta! Tôi thấy quá tởm các vị Đạo Đức ạ!

Các cô ấy đã quá nhọc nhằn với cuộc đời đó, mà còn bị tước đi quyền được công nhận, so với rất nhiều vị Đạo Đức ở đây, chưa ai dám chổng đít lên cho thằng khác đâm để lấy tiền mua thuốc cho ba mẹ mình, mà chỉ bô bô cái miệng hạ nhục người khác là tài, lũ man rợ vô lương tâm, đạo đức giả!

Các cô ấy quá nhọc nhằn nhục nhã nên đôi khi bù đắp cho bản thân mình đôi chút tiêu dùng, hay cũng chỉ là nâng cấp bản thân cho nghề nghiệp thì bị ghép là ham ăn chơi tiêu xài rồi đi làm gái, hãy xem cô ấy xài cho bản thân mình bao nhiêu so với số tiền cô ấy lo lắng cho gia đình mình!

Không có một thống kê, nhưng tôi đảm bảo số tiền từ các cô ấy làm ra góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế, đang quay vòng mua sắm, chữa bệnh..., đang đổ một phần không nhỏ và các miệng đang chửi rủa hạ nhục các cô ấy!

Rồi còn ghép tội các cô ấy gây mất hạnh phúc gia đình của quý vị ư, quý vị làm đèo gì có hạnh phúc ấy, ngay cả chuyện đó cũng đổ lỗi lên đầu người ta, đồ bỉ ổi!

Nếu đã không đủ Trượng Phu để ngẩng mặt công nhận công lao và đạo đức của người ta thì cũng im mẹ mõm lại, đừng có đem Đạo Đức Giả để lên án và chửi bới họ, nghe nhục lắm, hiểu chưa!

Cảnh báo cần phải tắt Wi-fi trước khi đi ngủ: không thể kết luận nhanh như vậy được

thấy một số bạn share bài "cảnh báo cần phải tắt wi-fi trước khi đi ngủ", dẫn chứng thí nghiệm: đặt cải xoong và những hạt đậu thuộc một trong 6 loại bổ dưỡng tốt cho máu bên trong 2 căn phòng khác biệt, một căn phòng sẽ được bật thiết bị Wi-fi cả ngày, căn phòng còn lại thì không có tín hiệu Wi-fi. Sau 12 ngày quan sát đã phát hiện sự khác biệt trong sự phát triển của hạt giống trong 2 căn phòng đều có một sự thay đổi lớn. Phòng không có tín hiệu Wi-Fi, hạt đậu đã có sự nảy mầm và tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng tại phòng có tín hiệu Wi-Fi, cải xoong và hạt đậu không chỉ không phát triển, mà còn thực sự đã chết -> kết luận bức xạ wifi làm cây chết -> nên tắt khi đi ngủ, giữ gìn sức khỏe.

đọc bài gốc ở Daily Mail, cho thấy các nhà khoa học cũng tranh cãi, có lý do cây chết đơn giản là do nhiệt độ nóng từ router mà thôi, và nữa là sóng wifi tác động với cây thì khác mà với người thì khác, tín hiệu wifi sử dụng sóng radio cường độ rất thấp - ít hơn 100.000 lần so với lò vi sóng, ngồi trong một hotspot wifi cho một năm thì cũng chỉ phơi nhiễm với sóng vô tuyến như 20 phút gọi điện thoại di động mà thôi, và

sóng vô tuyến wifi cũng giảm đáng kể với khoảng cách, nên đặt laptop trên bàn và ngồi cách xa router 1 mét là ok.

p/s: kết luận là các nhà khoa học vẫn đang tranh cãi, chứ không phải wifi tác hại thật, nhưng dù sao cũng nên tắt trước khi đi ngủ và bỏ điện thoại khỏi người, vì lí do đơn giản là hãy nói chuyện với người thương chứ đừng "sống ảo" :)

-----
What's wifi doing to us?
Experiment finds that shrubs die when placed next to wireless routers
Plants and people have been shown to absorb radio signals Wi-Fi emits
Scientists divided over whether this is enough to cause damage to tissue
Some experts believe the negative effects observed in the latest study could be due to heat emitted by the Wi-Fi routers

But critics claim that the cress seedlings left next to the routers probably struggled because they were dried out by heat emitted from the devices.

There is little evidence, however, that wireless emissions pose any danger to human health. Wifi signals use very low intensity radio waves – 100,000 times less powerful than a microwave.

Sitting in a wifi hotspot for a year would only expose you to the same dose of radio waves as making a 20-minute mobile phone call.

Wireless radio waves also diminish significantly with distance. Those who want to reduce their exposure to wifi emissions should sit more than 3ft away from their router and place their laptop on a table rather than on their lap.

"Come across" nghĩa là gì?


Jeb Bush is working hard not just to come across as his own man but to come across as someone who does not feel entitled. Photo courtesy The World Affairs Council.

'Come across' nghĩa là gây/tạo ấn tượng.

Ví dụ
He comes across as a very sincere, religious individual.

However many fine qualities she might possess, Hillary Clinton does not come across as especially pleasant or likable. The problem is that all modern U.S. presidents must have that character trait. Former U.S. Presidents John Kennedy, Ronald Reagan, Bill Clinton, George W. Bush and Jimmy Carter as the face of the "New South" — as well as President Barack Obama — all had or have that quality. If you are not likable — even if you are as brilliant as former U.S. Vice President Al Gore or have great political experience like former U.S. Presidents Lyndon Johnson, Richard Nixon and George H.W. Bush — you can only end up in the Oval Office thanks to personal patronage or plain luck.

We followed up the clearing and holding with building, thanks in large part to the civilian surge led by Ambassador Ryan Crocker. I (George W. Bush) first met Ryan in Pakistan, where he was serving as ambassador, during my visit in 2006. He came across as a patient, unassuming (khiêm tốn, không kể công) diplomat. But beneath his calm exterior was a fearless man widely regarded as the best Foreign Service officer of his generation. Fluent in Arabic, Ryan had served all over the Middle East, including several tours in Iraq. He had survived the 1983 terrorist attack on our embassy in Lebanon and escaped an angry mob (đám đông hỗn tạp, bọn du thủ du thực) plundering (cướp bóc) his residence in Syria.

Phạm Hạnh

21 cách suy nghĩ khác biệt của người giàu

mới đọc bài này 21 Ways Rich People Think Differently (From Steve Siebold, author of "How Rich People Think."), định "bắt tay" vào ngay, google trên mạng thấy có rồi nên share lại đây, shrared via http://strategy.vn/ (dịch rất hay).
-----
Người phụ nữ giàu nhất thế giới Gina Rinehart, đang phải hứng chịu búa rìu dư luận bởi lời phát biểu của mình trong một bài báo chỉ trích những người “ghen ăn tức ở” thuộc tầng lớp trung lưu vì chỉ “ăn uống, hút thuốc và xã giao” thay vì nỗ lực làm để gia tăng tài sản của mình. Sẽ như thế nào nếu cô ấy có lý?

Steve Siebold, tác giả cuốn “Người giàu suy nghĩ như thế nào” đã dành gần ba thập kỷ để phỏng vấn những nhà triệu phú trên khắp thế giới để tìm ra điểm khác biệt giữa họ và những người khác.

Tiền bạc bản thân nó không có tác dụng gì, ông ấy nói với tờ “Business Insider”, quan trọng là cách tư duy của họ. “Những người tầng lớp trung lưu nói rằng họ hạnh phúc với những gì mình đang có”, và trên hết thảy, họ đều chìm đắm trong nỗi lo sợ về tài chính”.

Average people think MONEY is the root of all evil. Rich people believe POVERTY is the root of all evil.
Người thường nghĩ tiền bạc là nguồn gốc của tội lỗi
Người giàu tin rằng sự nghèo khó là nguồn gốc của tội lỗi

Popular Now