Journey in Life: 11/10/13

Search This Blog

Sunday, November 10, 2013

Hẹn hò trên mạng: Nộp tiền để loại những người béo xấu khỏi kết quả tìm kiếm

Hẹn hò trên mạng là cách tốt nhất cho những người cô đơn (hopeful singletons, not leftover singletons :) tìm kiếm tình yêu trong thế giới hiện đại.

Tuy nhiên, trang hẹn hò trên mạng phổ biến ở Mỹ, OkCupid.com, đã gây tranh cãi, khi cho phép người dùng nộp 4,95 USD để không hiện những người tự mô tả là 'béo', 'gầy nhom', 'jacked' hay 'used up' trong kết quả tìm kiếm.
Trang này cũng đưa ra bài kiểm tra , bằng cách cho xem 2 bức ảnh, 1 gay, 1 straight và bạn trả lời, đúng, sai máy sẽ tính mức độ gay của bạn như nào :D. Photo courtesy marnanel.


Xe buýt đưa đón học sinh ở Hà Lan


... thật ra, là một chiếc xe đạp lớn có thể 10 em cùng đạp tới trường, có cô giáo đạp cùng :)

"Xe buýt" - xe đạp thân thiện môi trường do công ty De Café Racer sản xuất, giờ đây các em học sinh may mắn có thể sử dụng năng lượng dường như vô tận của mình vào việc có ích.

Chiếc xe màu vàng sáng được thiết kế cho các em từ 4 đến 12 tuổi, và sự ổn định cũng như dễ nhìn thấy đã sớm đưa các em làm quen với việc đạp xe đi lại một cách an toàn, ở đất nước mà đạp xe là một cách sống và 95% học sinh tuổi teen đạp xe đến trường ít nhất một khoảng thời gian.

Chiếc xe có tốc độ 10 dặm một giờ, có động cơ dự trữ phòng trường hợp các em học sinh mệt hay chán đạp, hoặc cần sự giúp đỡ khi leo dốc. Các điểm độc đáo khác gồm máy phát nhạc và mái che trong những ngày mưa. Thậm chí có ghế để 2 em có thể ngồi đằng sau và thích thú thưởng thức chuyến đi trong khi các bạn khác đạp xe tới trường.


Popular Now