Journey in Life: 02/02/14

Search This Blog

Sunday, February 2, 2014

Bạn nào nghĩ mình giỏi Lego vô đây


Sao khiêu dâm Christy Mack dự định trang trí mới cho ngôi nhà của mình, và hứa sẽ đền đáp xứng đáng cho ai có thể lắp mô hình LEGO đẹp nhất, phần thưởng là... "sung sướng bằng miệng" (mouth pleasures).

Nhanh tay nào anh em, vì giải chỉ còn 1 tháng nữa thôi, và sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 3 này.


Sự biến hóa kỳ diệu từ những mảnh ghép LEGO

Ca sĩ opera mất việc vì "xì hơi" không kiểm soát


do sơ suất trong thủ thuật khâu tầng sinh môn khi đẻ thường (vết rạch đã không lành lại hoàn toàn khiến âm đạo và đáy chậu thông với nhau) của các bác sĩ bệnh viện Quân đội Blanchfield, nữ ca sĩ opera người Mỹ Amy Herbst, từng biểu diễn tại Nhà hát Opera Nashville, đã không thể tiếp tục con đường ca hát chuyên nghiệp vì luôn gặp bất tiện với thói quen... "xả hơi" mất kiểm soát.

p/s: đề nghị đồng chí... bỏ tay xuống :D


Nỗi khổ khi đi xe buýt công cộng


gái xinh không bao giờ ngồi cạnh cả, lí do vì sao?

Bài trước: Bí mật hẹn hò

Xe buýt đưa đón học sinh ở Hà Lan
Chiếc xe buýt tuyệt vời của bà Estella
Bến đợi xe buýt tuổi thơ
Xe buýt dài nhất thế giới
Xe buýt ở UK
Vi hành xe buýt

Tuyết phủ trắng lâu đài Tsuruga

Trước đây, langdu đã kể với các bạn về linh vật ở lâu đài Tsuruga, Nhật Bản. Gần đây, lâu đài này trở nên được nhiều người biết đến do xuất hiện trong series phim truyền hình 'Yae no Sakura' kể về Niijima Yae, người phụ nữ đầu tiên bên ngoài Hoàng gia Nhật Bản được tặng huy chương vì phụng sự đất nước, về Đạo quân Bạch Hổ Byakkotai và Chiến tranh Boshin trong 2 năm 1868 - 1869 dẫn đến chấm dứt sự trị vì của Mạc phủ Tokugawa (thời kì Edo) và sự phục hồi vương quyền (thời kì Minh Trị), đặt dấu chấm hết hệ thống võ sĩ đạo và cùng với nó là thời Trung cổ Nhật Bản.

Đây là một trong những giai đoạn thú vị nhất lịch sử Nhật Bản và nhiều phim ảnh, sách kể về thời kì này. Bộ phim nổi tiếng nhất có thể kể đến đó là 'Võ sĩ đạo cuối cùng' - 'The Last Samurai' (2003) do Tom Cruise và Ken Watanabe là diễn viên chính.

Trong bức ảnh này, tuy không nhìn thấy do tuyết phủ, mái của lâu đài màu đỏ, điều khá khác biệt trong các lâu đài Nhật Bản.
Tsurugajo Castle, Aizu-Wakamatsu, Fukushima. Photo courtesy L'oeil étranger.


"It takes two to tango" nghĩa là gì?

TANGO sexy*. Photo courtesy Prayitno.

'It takes two to tango' có một từ mới là tango. Tango là một điệu nhảy bắt nguồn từ châu Mỹ la tinh, trong đó hai người phải theo sát nhau từng bước nhảy rất cầu kỳ. Vì thế, it takes two to tango có nghĩa là nếu có một vấn đề liên quan đến hai người hay hai phe, thì cả hai cần hợp tác với nhau để giải quyết vấn đề đó.

Ví dụ
My sister and brother-in-law (anh rể) aren’t talking to one another after having an awful argument (cãi nhau kịch liệt). Each accuses (tố cáo) the other of being unreasonable (vô lý). Until they realize that it takes two to tango, they’ll never resolve their differences. They’re both equally responsible for creating and solving the problem.

Our company has approached (tiếp xúc) one of our rivals (đối thủ) to form a partnership (liên doanh). We’ve sent a contract for them to sign, but so far they haven’t responded (đáp ứng). Let’s face it: We can’t move ahead with our plans if they don’t cooperate (hợp tác). After all, it takes two to tango.

Huyền Trang
VOA


* Analia & Gabriel ~ Tango Buenos Aires, Aurora Theater, Radiance Of The Seas.

Popular Now